Taxi Hà Nội - Quận Dương Kinh, Hải Phòng, Xe Mới, Giá Rẻ chỉ 828K - TaxiGo

“TaxiGo là ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

1/  Xe riêng sang trọng:

Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.
 

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng nhất. Chính vì thế, giá của chúng tôi luôn luôn tốt nhất.
 

3/ Chính sách hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.


4/ Cam kết luôn luôn có xe:

Chúng tôi cam kết luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt đúng thời gian được khuyến nghị. Với mạng lưới hàng nghìn xe phủ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

VÀI NÉT VỀ KINH DƯƠNG - HẢI PHÒNG

Dương Kinh là địa phương có nhiều di tích văn hóa, lịch sử gắn liền với cuộc đấu tranh quả cảm của quân và dân Hải Phòng trong kháng chiến chống Pháp. Trong số đó, đình An Lạc là một di tích đặc biệt quan trọng.

Đình An Lạc gắn liền với truyền thống cách mạng của quân và dân Hòa Nghĩa trong cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần tích cực làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và giải phóng Hải Phòng. Nơi đây từng là trụ sở điểm chỉ đạo phong trào cách mạng địa phương từ thời kỳ tiền khởi nghĩa, diễn ra các cuộc mít tinh, hội họp của chính quyền và nhân dân địa phương sau Cách mạng Tháng Tám 1945. 

Từ nhiều năm nay, ngôi đình An Lạc vẫn là nơi đi về của những người lính năm xưa từng nằm gai, nếm mật, ngày nằm dưới hố, chui bụi cây, ngâm mình trong sình lầy, tối trinh sát cứ điểm của địch, làm nên trận đánh lịch sử ở sân bay Cát Bi.

Bạn có muốn về thăm Kinh Dương 1 ngày không xa? Nếu lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển Taxi Hà Nội -  Quận Dương Kinh Hải Phòng , hãy gọi 1900 0370 để đặt xe sang, giá tiết kiệm, tận hưởng chuyến đi vui trọn vẹn!!!

CÁC TUYẾN LIÊN QUAN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Liên Minh

Đkkd Số : 0107504497 Ngày 13/07/2016

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp

Mã: 1368

Taxi Nội Bài
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với TaxiGo.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi