Taxi Hà Nội - H. Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, Xe Sang Giá Chỉ Từ 805K - TaxiGo

“TaxiGo là ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

1/  Xe riêng sang trọng:

Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.
 

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng nhất. Chính vì thế, giá của chúng tôi luôn luôn tốt nhất.
 

3/ Chính sách hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.


4/ Cam kết luôn luôn có xe:

Chúng tôi cam kết luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt đúng thời gian được khuyến nghị. Với mạng lưới hàng nghìn xe phủ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

VÀI NÉT VỀ THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên dòng sông Bạch Đằng lịch sử. Phía Bắc, Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh; phía Tây Nam giáp huyện An Dương và nội thành Hải Phòng; phía Đông Nam là cửa biển Nam Triệu. Địa hình Thuỷ Nguyên khá đa dạng, dốc từ phía Tây Bắc xuống Đông Nam, vừa có núi đất, núi đá vôi, vừa có đồng bằng và hệ thống sông hồ dày đặc. Đây chính là những điều kiện tự nhiên thuận lợi để huyện Thuỷ Nguyên phát triển một nền kinh tế đa dạng về ngành nghề bao gồm cả nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thuỷ sản và du lịch.

Người Thuỷ Nguyên từ lâu đã xây dưng cho mình nhiều tập tục đẹp. Vốn là những người gắn bó với ruộng đồng, gò bãi, sông biển, các thế hệ cư dân nông nghiệp ở đây đã định ra một cách rõ ràng những luật lệ về bảo vệ đê điều, làng xóm, về chăm sóc mùa màng và lệ xuống đồng, về miễn thuế cho binh lính và học trò, góp tiền làm việc công. Phạt kẻ say rượu nơi công sở và kẻ trộm cắp. Họ cũng đã sáng rạo nên một nền văn học dân gian khá phong phú với một nguồn ca dao- tục ngữ dồi dào với các làn điệu của ca trù, hát đúm, hát ví, hội mở mặt ở Phục Lễ nỏi tiếng khắp vùng, phản ánh trình độ và những tình cảm cao đẹp của nhân dân Thuỷ Nguyên.

Bạn có muốn về thăm Thủy Nguyên 1 ngày không xa? Nếu lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển Taxi Hà Nội -  Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng , hãy gọi 1900 0370 để đặt xe sang, giá tiết kiệm, tận hưởng chuyến đi vui trọn vẹn!!!

CÁC TUYẾN LIÊN QUAN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Liên Minh

Đkkd Số : 0107504497 Ngày 13/07/2016

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp

Mã: 1368

Taxi Nội Bài
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với TaxiGo.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi