Taxi Hà Nội - H. Tiên Lãng Hải Phòng, Xe Mới, Sang Trọng chỉ 710K - TaxiGo

“TaxiGo là ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

1/  Xe riêng sang trọng:

Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.
 

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng nhất. Chính vì thế, giá của chúng tôi luôn luôn tốt nhất.
 

3/ Chính sách hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.


4/ Cam kết luôn luôn có xe:

Chúng tôi cam kết luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt đúng thời gian được khuyến nghị. Với mạng lưới hàng nghìn xe phủ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

VÀI NÉT VỀ TIÊN LÃNG - HẢI PHÒNG

"Hỡi cô thắt dải lưng xanh 
Có về Tiên Lãng với anh thì về
Tiên Lãng sông nước bốn bề
Có nghề trồng thuốc có nghề chiếu gon"


Nếu ai đã từng có dịp về thăm Tiên Lãng, chắc chắn cũng sẽ phải lòng mảnh đất mênh mông sóng nước này. Là một huyện thuộc Hải Phòng, Tiên Lãng có cảnh quan của vùng đồng bằng ven sông, ven biển với ba mặt giáp sông, 1 mặt giáp Vịnh Bắc bộ.

Không chỉ nằm gần các danh thắng nổi tiếng Hải Phòng như là Đồ Sơn, Cát Bà, Hạ Long, Tiên Lãng còn có các trục giao thông quan trọng có ý nghĩa liên vùng. Với vị trí như vậy, Tiên Lãng là một "mảnh đất lành" được nhiều "chim đậu", thuận lợi phát triển kinh tế và du lịch.

Gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người dân, Tiên Lãng vẫn giữ nguyên vẹn được một số món ăn đặc sản của địa phương như giò chả chợ Đôi, nhục khuyển (thịt chó) nổi tiếng đậm đà và có thương hiệu từ lâu đời. Hàng năm vào tháng 9 và tháng 10 âm lịch là mùa rươi - một đặc sản thiên nhiên giầu chất đạm, món ăn ngon, bổ đã thành danh tiếng không phải địa phương nào cũng có. Cây thuốc Lào còn gọi là Tương tư thảo, tuy được trồng ở nhiều địa phương, vào nước ta từ năm 1660 đời Vua Lê Thánh Tông, nhưng ưa chuộng đặc biệt, dùng để 'tiến Vua' được trồng ở xã Kiến Thiết của huyện.

Bạn có muốn về thăm Tiên Lãng 1 ngày không xa? Nếu lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển Taxi Hà Nội -  Huyện Tiên Lãng Hải Phòng , hãy gọi 1900 0370 để đặt xe sang, giá tiết kiệm, tận hưởng chuyến đi vui trọn vẹn!!!

CÁC TUYẾN LIÊN QUAN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Liên Minh

Đkkd Số : 0107504497 Ngày 13/07/2016

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp

Mã: 1368

Taxi Nội Bài
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với TaxiGo.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi