Taxi Hà Nôi - Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Xe Sang, Giá Rẻ chỉ 807K - TaxiGo

“TaxiGo là ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

1/  Xe riêng sang trọng:

Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.
 

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng nhất. Chính vì thế, giá của chúng tôi luôn luôn tốt nhất.
 

3/ Chính sách hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.


4/ Cam kết luôn luôn có xe:

Chúng tôi cam kết luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt đúng thời gian được khuyến nghị. Với mạng lưới hàng nghìn xe phủ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

VÀI NÉT VỀ HỒNG BÀNG - HẢI PHÒNG

Hồng Bàng là một quận của thành phố Hải Phòng. Đây là quận nội thành còn nhiều kiến trúc để lại từ thời Pháp thuộc nguyên vẹn nhất tại Hải Phòng (thời Pháp thuộc gọi là khu phố Tây).

Địa bàn quận Hồng Bàng là một trong 3 quận nội thành và lại là cái nôi đô thị của thành phố Hải Phòng, từ xưa đã có cư dân sinh sống, với thành phần phức tạp và đa dạng, nhất là từ cuối thế kỷ 19. Ngoài cư dân các làng cổ: Gia Viên, An Biên, Hạ Lý, Thượng Lý, An Lạc, An Chân, An Trì, còn có cư dân gốc ở các tỉnh và cả thương nhân nước ngoài, đặc biệt là người Hoa.

Quận Hồng Bàng có vị trí xung yếu trong quá trình hình thành và phát triển thành phố công nghiệp và hải cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam, nơi đầu tiên người Pháp xây dựng bộ máy chính quyền để cai trị, bình định và khai thác thuộc địa ở miền Bắc. Quá trình đô thị hóa làm biến đổi căn bản vùng đất này, nhưng cư dân vẫn bảo lưu truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng qua các thời kỳ, bên cạch sự tiếp xúc, ảnh hưởng sự giao thoa giữa văn hóa cổ truyền làng xã với văn hóa phương Tây vào những năm cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.

Đến với Hồng Bàng, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị từ văn hóa, kiến trúc, đến đời sống thường nhật mang hơi thở rất riêng.


Bạn có muốn về thăm Hồng Bàng 1 ngày không xa? Nếu lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển Taxi Hà Nội -  Quận Hồng Bàng Hải Phòng , hãy gọi 1900 0370 để đặt xe sang, giá tiết kiệm, tận hưởng chuyến đi vui trọn vẹn!!!

CÁC TUYẾN LIÊN QUAN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Liên Minh

Đkkd Số : 0107504497 Ngày 13/07/2016

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp

Mã: 1368

Taxi Nội Bài
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với TaxiGo.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi